CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHÚNG TÔI

03/06/2021 14:09 229 lần Chuyên mục: giới thiệu

Ông Trần Đăng Tuấn – chủ Hộ Kinh Doanh Mugum

Tôi thường xuyên được tư vấn pháp lý về Thành lập Hộ kinh doanh, Tư vấn về đất đai, doanh nghiệp. Luật Nam Hải  đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ tư vấn pháp lý trong việc vận hành, Thành lập, quản trị doanh nghiệp, chúng tôi hài lòng về sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của các luật sư của Luật Nam Hải trong quá trình hợp tác.

 Bà: Văn Thị Dung

Tôi đã được Luật sư tư vấn và soạn Thảo đơn khởi kiện và tư vấn giúp tôi về mặt pháp lý trong vụ kiện ” Xúc phạm danh dự, nhân phẩm uy tín” . Nhờ các Luật sư của Luật Nam Hải tư vấn mà kết quả tôi đã thắng vụ kiện trên. Tôi xin chân thành cảm ơn Luật sư của Luật Nam Hải.

Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư Hoàng Gia

“….Bên công ty mình rất thích cách tư vấn cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của quý công ty. Thời gian bên mình cũng đang gấp rút tiến hành nên mong rằng sẽ sớm nhận được mail tư vấn về vấn đề mình đã trao đổi.Hy vọng có thể làm việc lâu dài với quý công ty.Trân trọng kính chào.”

Ông Võ Phạm Đăng Khoa. 

Tôi đã ủy quyền cho các Luật Sư của Luật Nam Hải thay mặt nhân danh tôi, liên hệ làm việc với công an huyện nhà bè, tòa án nhân dân huyện nhà bè, để nợp đơn khởi kiện và tham gia giải quyết tranh chấp liên quan đến hợp đồng vay tài sản. Nhờ được Luật Nam Hải tư vấn, bảo vệ mà tôi đã thu hồi được khoản nợ một cách sớm nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn các luật sư của luật Nam Hải. 

Ông: Nguyễn Văn Hùng

Tôi chọn Luật Nam Hải  là đơn vị tư vấn pháp lý cho công ty mình bởi nơi đây không chỉ vững chuyên môn mà còn rất có tâm với nghề và cư xử hòa nhã có tình người

Bà: Trần thị Hằng:

“Nhiều người tin tưởng LS Minh nên hy vọng nơi đây sẽ là nơi để mọi người được tư vấn về pháp luật tốt nhất, là nơi để nhiều người tin tưởng gửi gắm trong 1 XH đầy bất an như ở VN.”

Ông Trần Minh Công – giám đốc/Công Ty Phú An Và Cộng Sự:

Tôi chọn Luật sư tư vấn của Luật Nam Hải, vì tôi tin tưởng các Luật sư ở đây không những có kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ tốt, mà còn dịch vụ uy tín – Nhanh chóng – Tiện lợi. Nhờ các luật sư tư vấn mà tôi tránh được những rủi ro pháp lý đối với khách hàng khi ký kết hợp đồng. Xin chân chần cảm ơn Luật Nam Hải.