Luật sư thu hồi nợ – Dịch vụ thu hồi nợ tại TP. Hồ Chí Minh

01/11/2019 20:54 773 lần Chuyên mục: Luật sư - Thu hồi nợ

Luật sư thu hồi nợ - Dịch vụ thu hồi nợ
Luật sư thu hồi nợ – Dịch vụ thu hồi nợ

Luật sư thu hồi nợ, thu hồi nợ khó đòi tại Thành phố hồ chí minh là dịch vụ được thực hiện bởi đội ngủ luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ uy tín – hàng đầu, gọi ngay tới hotline: 0931876355 để được tư vấn.

Bài viết có liên quan:

• Cho vay với lãi xuất bao nhiêu thì phạm tội cho vay nặng lãi

• Vay tiền không trả có phạm tôi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

• Mẫu đơn khởi kiện yêu cầu thanh toán nợ mới nhất

Thu hồi nợ là gì?

Thu hồi nợ là yêu cầu khách hàng thanh toán cho chủ nợ các khoản tiền, tài sản khác đến hạn/quá hạn mà khách nợ phải trả cho chủ nợ theo hợp đồng hoặc thỏa thuận giữa chủ nợ và khách nợ hoặc theo quyết định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Luật sư thu hồi nơ là sử dụng các biện pháp pháp luật như đàm phán, thương lượng, khởi kiện tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu bên có nghĩa vụ phải thực hiện nghĩa vụ theo như cam kết đã thỏa thuận trong hợp đồng.

I. Lý do nên chọn dịch vụ – Luật sư thu hồi nợ của của chúng tôi

Thứ nhất: Thu hồi nợ là một trong những lĩnh vực mà đòi hỏi phải có sự hiểu biết các quy định của pháp luật như: pháp luật về dân sự, pháp luật về hình sự…Vì vậy đội ngủ luật sư thu hồi nợ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ, đặc biệt là thu hồi nợ cho doanh nghiệp. Do đó khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thứ hai: Có nhiều phương pháp thu hồi nợ như phương pháp thuyết phục, đàm phán; phương pháp khởi kiện tại tòa án; phương pháp tố cáo. Trong đó, phương pháp đàm phán, phương pháp khởi kiện tại tòa án là một trong những phương pháp được khách hàng sử dụng phổ biến nhất và hiệu quả nhất.

Thứ ba: bên chúng tôi tư vấn dịch vụ miễn phí, phí dịch vụ tính trên phần trăm giá ngạch của vụ kiện tức là số tiền thu hồi, cũng như mức độ khó của của việc. Nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không phải lo về chi phí dịch vụ quá nhiều.

Thứ tư: Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ, đã và đang thu hồi nợ cho một số công ty tài chính, ngân hàng như: PVBANK, PECRDIT, ACB…Phương châm của chúng tôi là:

Phương châm - Luật sư thu hồi nợ
Phương châm – Luật sư thu hồi nợ

II. Dịch vụ luật sư thu hồi nợ của chúng tôi – luật sư thu hồi nợ

– Dịch vụ thu hồi nợ khó đòi giữa các cá nhân, hộ gia đình với nhau;

– Dịch vụ thu hồi nợ giữa doanh nghiệp, tổ chức có hoạt động cho vay với các cá nhân;

– Dịch vụ thu hồi nợ cho các ngân hàng, công ty tài chính.

1. Dịch vụ thu hồi nợ đối với cá nhân:

Hiện nay việc cho vay, vay giữa các cá nhân với nhau diễn ra phổ biến chủ yếu là những hộ gia đình làm ăn nhỏ lẻ, nông thôn là chủ yếu, số tiền vay không nhiều, nhưng ngược lại số lượng ngày càng gia tăng và đây là một khoản nợ khó đòi. Vì vậy trước tiên phải xác định xem đối tượng là ai, hợp đồng vay như thế nào? Cam kết thỏa thuận như  thế nào? Thời gian giao kết, văn bản xác định công nợ…Để làm căn cứ cũng như xác định thời hiệu khởi kiện vụ án dân sự.

2. Dịch vụ thu hồi nợ đối với doanh nghiệp

Trong những năm qua doanh nghiệp việt nam do ảnh hưởng của nền kinh tế toàn cầu tỷ lệ doanh nghiệp chết, phá sản tương đối nhiều. Đối với hoạt động thu hồi công nợ tại các doanh nghiệp, đầu tiên chúng tôi xác định đây là doanh nghiệp gì? Ngành nghề kinh doanh? Xem xét giao dịch,  thời hiệu khởi kiện còn hay không? Các bên đã tiến hành xác định công nợ hay chưa? Xác định đàm phán, thương lượng trước khi khởi kiện vụ án.

III. Phương pháp thu hồi nợ của chúng tôi – luật sư thu hồi nợ

Thu hồi được khoản nợ hay không đòi hỏi luật sư phải có sự chuẩn bị, sử dụng các biện pháp khác nhau một cách linh hoạt, tùy thuộc vào từng đối tượng: cá nhân, doanh nghiệp. Sau đây là các phương pháp mà chúng tôi thường sử dụng trong thu hồi nợ.

1. Phương pháp thương lượng, đàm phán:

Đây là phương pháp thường được sử dụng đầu tiền trước khi khởi kiện tại tòa án, vì ít tốn kém chi phí, thời gian cũng như giữ gìn được mối quan hệ làm ăn giữa các bên. Tuy nhiên phương pháp này thường không hiệu quả, vì không có được tiếng nói chúng của hai bên, một bên không thiện chí, hợp tác thì sẻ không tìm được tiếng nói chung.

Các bước trong thương lượng, đàm phán:

– Bước 1: xác định yêu cầu của khách hàng, xem xét đánh giá hồ sơ;

– Bước 2: xây dựng phương án, kế hoạch;

– Bước 3: thu thập tài liệu, chứng cứ;

– Bước 4: trao đổi, gặp gở giữa hai bên.

2. Phương pháp thu hồi nợ bằng hình thức khởi kiện

Đây là biện pháp được tiến hành sau khi thương lượng, đàm phán không thành công. Tuy nhiên phương pháp này còn tùy thuộc vào chứng cứ, hợp đồng, giao dịch, công nợ giữa hai bên và tùy thuộc vào năng lực, kỹ năng của luật sư thu hồi nợ. Ngược lại nếu sử dụng phương pháp này sẻ rất hiệu quả khi mà hai bên không tìm được tiếng nói chung.

Trình tự thủ tục, các bước thu hồi nợ bằng khởi kiện:

– Bước 1: xác định yêu cầu, xem xét đánh giá sơ bộ;

– Bước 2: tiến hành mọi thủ tục khởi kiện tại tòa án;

– Bước 3: kháng cáo, kháng khị bản án;

– Bước 4: tiến hành mọi thủ tục thi hành án.

3. Phương pháp tố cáo

Đây là phương pháp được tiến hành khi mà một bên có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự như: vay tiền hoặc lợi dụng sự tín nhiệm của người khác mượn tiền rồi bỏ trốn. Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp này luật sư phải cân nhắc lường trước được hậu quả xảy ra, phải xác định đối tượng có dấu hiệu bỏ trốn hay lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản hay không, tránh trường hợp vu khống hoặc tố cáo sai sự thật.

⇒ Clik ngay:  MẪU YÊU CẦU THANH TOÁN NỢ:

IV. Cách thức tính phí dịch vụ của chúng tôi – luật sư thu hồi nợ.

Tùy theo như cầu, yêu cầu của khách hàng, tính chất phức tạp của vụ án, vụ việc và giá ngạch mà chúng tôi có những cách thức tính phí dịch vụ khác nhau:

– Phí dịch vụ trọn gói:

– Phí dịch vụ từng vụ án, vụ việc

– Phí tính trên thời gian/chi phí luật sư tham gia

Các loại phí trên không bao gồm phi/VAT phí tòa án, án phí và các loại phí khác mà khách hàng phải nộp cho cơ quan nhà nước.

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư thu hồi nợ tại TP. Hồ Chí Minh của chúng tôi. Vui lòng liên hệ: 0931876355 HOẶC Email: luatnamhaiinfo@gmail.com để được tư vấn cụ thể nhất.

Trân trọng cảm ơn khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi //.

Xem thêm:

• Tư vấn nộp hồ sơ và khiếu nại việc trả lại đơn khởi kiện

• Tư vấn chuẩn bị hồ sơ khởi kiện vụ án dân sự

• Tư vấn pháp luật miễn phí ở tại Thành phố Hồ Chí Minh

• Tư vấn về soạn thảo, nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp

• Luật sư giải quyết tranh chấp lao động tại TPHCM

• Luật sư giỏi tại thủ đức – Thành phố hồ chí minh.

• Thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai tại TP. Hồ Chí Minh

• Tư vấn về chia di sản thừa kế? và các dạng tranh chấp phổ biến

• Tư vấn về việc bồi thường thiệt hai ngoài hợp đồng

 

chich live | chichlive | kisslive | kiss live | yy live | yylive | xem truyen | xem truyện