Đội Ngủ Luật Sư – Chuyên viên

08/10/2019 18:27 353 lần Chuyên mục: giới thiệu

         Luật Sư –  ĐOÀN VĂN MINH:

Học vấn: Ths – Luật sư

Ông là một luật sư – Thành viên sáng lập của Công ty và chịu trách nhiệm về mảng: Dân sự; Hôn nhân $ gia đình; Đất đai; Hình sự, Doanh nghiệp, xin giấy phép của công ty. Trước khi tham gia thành viên của công ty Ông đã từng công tác trong Ngành tòa án, Văn Phòng Luật sư Hãng Luật giải Phóng. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  tư vấn pháp luật đầu tư, bất động sản, Doanh nghiệp; dân sự; Hình sự…

 

 

——————————————————————————————————————————————————————————————–

LS: NGUYỄN THANH HẢI

Học vấn: ths – Cử nhân Luật – Tốt nghiệp học viện Tư pháp

Ls. Hải với nhiều năm kinh nghiệm tranh tụng, tư vấn cho các công ty, doanh nghiệp, các đối tác khách hàng, tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, hình sự,… Luật sư luôn đảm bảo tư vấn chính xác nhằm bảo vệ tối đa lợi ích hợp pháp của khách hàng.

 

 

 

 

————————————————————————————————————————————————————————————

Văn Phòng Luật sư ở Thủ Đức - Luật sư ở Thủ đức

Dội ngủ chuyên viên pháp lý của chúng tôi đa số Tốt nghiệp Cử Nhân Luật, có nhiều năm kinh nghiệm giải quyết trong các vụ viêc liên quan đến lĩnh vực Hôn nhân gia đình, Đất đai, Hình sự …. Đội Ngủ chuyên viên chúng tôi  luôn luôn đặt tiêu chí quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, cố gắng hoàn thành mục tiêu, giải quyết vụ án, vụ việc của khách hàng một cách nhanh chóng – chuyên nghiệp – hiệu quả nhất.