HÃNG LUẬT VÀ LUẬT SƯ TIÊU BIỂU 2012

17/06/2020 15:46 94 lần Chuyên mục: Tin tức

Việc bình chọn danh hiệu Hãng Luật và Luật sư tiêu biểu nhằm tôn vinh các tổ chức hành nghề luật sư, luật sư có hoạt động hiệu quả, tuân thủ pháp luật, đạo đức nghề nghiệp và sử dụng nghề nghiệp xây dựng và phát triển xã hội; góp phần phát triển kinh tế và sự nghiệp xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN.

Hội đồng bình chọn Hãng Luật và Luật sư tiêu biểu 2012 gồm: đại diện Bộ Tư pháp, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, VKSND Tối cao, TAND Tối cao, Hội Luật gia Việt Nam, VCCI, Đoàn Luật sư Hà Nội và Tp.HCM. Ban tổ chức đã trao Danh hiệu Hãng Luật tiêu biểu cho 10 tổ chức hành nghề; Danh hiệu Luật sư tiêu biểu: 5 luật sư; Danh hiệu Cống hiến cho nghề luật sư: 6 luật sư;…

10 tổ chức được bình chọn và trao danh hiệu lần này cũng là các tổ chức hành nghề luật sư liên tục xếp thứ hạng cao trong bảng đánh giá chất lượng và chỉ dẫn dịch vụ của các tổ chức nước ngoài khi đánh giá, xếp hạng các tổ chức hành nghề luật sư và đánh giá các thương hiệu trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý tại Việt Nam. 5 Luật sư tiêu biểu là những gương mặt điển hình cho những luật sư trẻ, đầy khát vọng nghề nghiệp, là những cá nhân xuất sắc, có những đóng góp tích cực cho sự phát triển nghề luật sư.

VietinBank tự hào được góp phần vào sự thành công chương trình bình chọn, tôn vinh Hàng Luật và Luật sư tiêu biểu của năm 2012. Đây là việc làm góp phần thực hiện thành công chiến lược phát triển nghề luật sư đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.