Dịch Vụ Luật sư Tư vấn ly hôn Nhanh – Trọn gói

07/02/2022 17:09 306 lần Chuyên mục: Hỏi đáp luật hôn nhân

Dịch Vụ Luật sư Tư vấn ly hôn Nhanh – Trọn góiBạn đang gặp vấn đề về ly hôn, bạn cần được tư vấn thủ tục ly hôn? Bạn muốn giải quyết thủ tục ly hôn một cách nhanh gọn nhất? Để giải đáp những vướng mắc, mong muốn của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0931.876.355 để được tư vấn miễn phí.

Ly hôn là một trong những giải pháp cuối cùng khi các bên có những bất đồng quan điểm dẫn đến việc thường xuyên xảy ra nhiều mâu thuẩn không thể giải quyết được, dẫn đến thường xuyên cải vả. giữa vợ chồng không thể tiếp tục kéo dài, không thể hàn gắn lại, mục đích hôn nhân không đạt được và cần phải ly hôn để tạo điều kiện cho cả hai có thể tạo dựng cuộc sống mới của mìnhluật sư ly hôn nhanh - trọn gói

> MẪU ĐƠN XIN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG VÀ THUẬN TÌNH MỚI NHẤT TẠI ĐÂY:

.

1. Luật sư chuyên giải quyết ly hôn nhanh – LUẬT NAM HẢI.

* Tư vấn giải quyết ly hôn trong trường hợp các bên không đồng thuận (ly hôn đơn phương).

Khi các bên không thể thỏa thuận được với nhau về việc chấm dứt hôn nhân hoặc bất kỳ vấn đề tài sản, cấp dưỡng, nuôi con thì một trong các bên (vợ/chồng) có thể làm đơn khởi kiện để tòa án giải quyết yêu cầu của mình.

+ Hồ sơ ly hôn gồm các giấy tờ chủ yếu sau:

 • Đơn khởi kiện;
 • giấy chứng nhận đăng ký kết hôn;
 • Bản sao chứng thực CMND + Hộ khẩu của vợ và chồng;
 • Bản sao giấy khai sinh của con;
 • Bản sao giấy tờ tài liệu chứng minh có tài sản.

2. Các vấn đề cần phải giải quyết khi ly hôn.

* Các bên có đồng ý ly hôn hay không.

Thông thường thì việc ly hôn ban đầu sẻ xuất phát từ một phía (vợ/chồng) và người này sẻ đề nghị người còn lại đồng ý ly hôn với mình. Trong trường hợp chỉ có vợ hoặc chồng muốn ly hôn còn người còn lại không đồng ý ly hôn thì tòa án sẻ phải xem xét xem quan hệ hôn nhân này đã đủ các điều kiện mà pháp luật quy định hay chưa để quyết định đồng ý cho các bên ly hôn hoặc từ chối yêu cầu xin ly hôn..

* Các bên có thỏa thuận được với nhau về nuôi con, cấp dưỡng hay không.

Thông thường ly hôn thuận tình là trường hợp các bên thỏa thuận được với nhau cả 3 vấn đề: ly hôn, nuôi con, tài sản.

Trong trường hợp các bên không thỏa thuận được vấn đề nuôi con thì tòa án sẻ phán xét quyền nuôi con cho một bên vợ/chồng, tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ như sau:

– Nếu trẻ dưới 36 tháng tuổi thì tòa án sẻ giao cho mẹ trực tiếp nuôi, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ;

– Nếu đứa trẻ trên 36 tháng tuổi đến dưới 7 tuổi thì tòa án sẻ xem xét giao cho cha hoặc mẹ của đứa trẻ trực tiếp nuôi dưỡng dựa trên xem xét các yếu tố sau:

• (1) Điều kiện vật chất của cha và mẹ: những điều kiện này bao gồm nhà cửa, thu nhập, tình trạng kinh tế (của bên nào tốt hơn).

• (2) Điều kiện về tinh thần của cha và mẹ: chẳng hạn như thời gian chăm sóc, dạy dỗ, giáo dục con, tình cảm dành cho con, điều kiện cho con vui chơi giải trí, phát triển nhân cách, đạo đức, lối sống vv…

• Nếu trẻ từ 7 tuổi trở lên thì ngoài việc xem xét 02 điều kiện (1) và (2) nêu trên tòa án còn phải cân nhắc đến nguyện vọng của đứa trẻ là muốn ở với ai (chồng/vợ) để xem xét dành quyền nuôi con cho người đó.

3. Thời gian giải quyết tranh chấp về ly hôn.

Theo quy định của pháp luật tố tụng dân sự 2015 thì thời gian giải quyết tranh chấp về ly hôn được quy định như sau:

– Đối với LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG theo quy định BLTTDS 2015 là 04 đến 6 tháng (có thể kéo dài thêm) kể từ ngày thụ lý vụ án;

– Đối với LY HÔN THUẬN TÌNH là 02 đến 3 tháng;

Như vậy, nếu Qúy khách lựa chọn sử dụng gói DỊCH VỤ LY HÔN NHANH tại LUẬT NAM HẢI chúng tôi thì thời gian giải quyết sẽ nhanh hơn so với Khách hàng tự mình giải quyết.

Bên cạnh việc giải quyết ly hôn nhanh thì LUẬT NAM HẢI cũng có cung cấp gói dịch vụ LY HÔN THƯỜNG nhưng đảm bảo thời gian giải quyết vẫn sẽ nhanh hơn so với Khách hàng tự mình nộp đơn.

* Chi Phí Thuê Luật sư ly hôn hết bao nhiêu:

Chi phí khi sử dụng dịch vụ phụ thuộc rất nhiều vào hình thức ly hôn, bạn sử dụng dịch vụ ly hôn thuận tình hay ly hôn đơn phương, tính chất vấn đề như có tranh chấp về con không, có tranh chấp về tài sản không, có các khoản nợ nào không, có tranh chấp về cổ phần cổ phiếu không, hồ sơ của bạn có đủ giấy tờ về nhận thân của hai bên chưa, chúng tôi có phải thu thập thêm giấy tờ gì không; bạn đang ở trong nước hay ngoài nước. Thông thường đối với vụ việc ly hôn thường được tính như sau:

+ Tư vấn ly hôn qua điện thoại 0931.876.355 (Zalo): Miễn phí!
+ Soạn thảo đơn ly hôn: 300.000 đồng.
+ Tư vấn trọn gói để bạn có thể tự thực hiện thủ tục ly hôn cho đến lúc xong: Chỉ từ 2.000.000 đồng.
+ Nhận ủy quyền hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn:

 • Từ 7.000.000 – 9.000.000 đồng (ĐỐI VỚI THUẬN TÌNH LY HÔN)
 • 15.000.000 – 20.000.000 đồng (ĐỐI VỚI LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG).

♥ Dịch vụ Luật sư ly hôn nhanh, trọn gói.

Hiện nay, Luật Nam Hải chuyên cung cấp dịch vụ Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn nhanh, trọn gói với các ưu điểm nổi bật như:

 • Nhận ủy quyền làm thủ tục nộp hồ sơ, án phí, nhận kết quả để bạn không phải lên tòa làm việc nhiều lần.
 • Giải quyết thủ tục ly hôn một cách nhanh chóng. Chỉ cần 01 lần lên tòa trong 01 buổi làm việc đối với trường hợp ly hôn thuận tình.
 • Giải quyết cả những trường hợp khó như: Thiếu hồ sơ, giấy tờ; Một bên không hợp tác; Có tranh chấp về con cái, tài sản; Ly hôn với người bị mất tích, không rõ địa chỉ cư trú,..
 • Hỗ trợ trực tiếp tận nơi trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.
 • Phí dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói thấp, phù hợp với từng vụ việc cụ thể.

♣ Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi.

Việc ly hôn tuy rằng không phải là vấn đề quá khó khăn, phức tạp. Tuy nhiên để nộp đơn đúng cơ quan giải quyết – vụ việc được nhanh chóng thụ lý giải quyết thì bạn không những phải có những hiểu biết nhất định về luật hôn nhân gia đình 2014, bộ luật tố tụng dân sự 2015 mà còn phải có những kinh nghiệm, kỹ năng xử lý từng trường hợp/lường trước những phương án có thể xãy ra, nhằm giúp tòa án có đủ hồ sơ để giải quyết trong thời hạn luật định (trên thực tế có những vụ án ly hôn đơn giải tuy nhiên kéo dài hằng năm trời/hoặc tòa án chưa thụ lý hoặc thụ lý những không giải quyết).

Xuất phát từ những lý do trên. Chúng tôi với đội ngủ Luật sư chuyên giải  quyết ly hôn (Thuận tình  và đơn phương) sẳn sàng tư vấn – hỗ trợ khách hàng giải quyết những vướng mắc trong vấn đề ly hôn.

LIÊN HỆ:

Nếu bạn gặp phải các vướng mắc liên quan đến thủ tục ly hôn hoặc cần Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn nhanh, trọn gói thì có thể liên hệ Luật Nam Hải theo một trong các cách sau:

Điện thoại: 0931.876.355

Web: luatnamhai.vn.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!.

chich live | chichlive | kisslive | kiss live | yy live | yylive | xem truyen | xem truyện